Trung tâm tiếng anh uy tín đan phượng tại sao được nhiều người lựa chọn?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, tiếng Anh đang dần “xâm chiếm” toàn thế giới với khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh và con số ấy vẫn đang trên đà tăng cao. Tiếng Anh trở thành hệ ngôn ngữ chuẩn chung giúp con người có thể kết nối với nhau vượt qua mọi rào cản về Quốc gia, dân tộc. Trong thời đại hội nhập kinh tế Quốc tế, vai trò của tiếng Anh là vô cùng quan trọng, nó như một tấm vé thông hành đưa con người đến một công việc tốt hơn đạt được một mức lương ưng ý và có cơ hội giao tiếp với thế giới bên ngoài. Nếu không có tiếng Anh thì “thế giới” của ta sẽ chỉ gói gọn trong một không gian hạn hẹp, điều đó sẽ hạn chế khả năng tìm tòi, học hỏi được những cái hay cái mới ở thế giới bao la bên ngoài. Vậy học tiếng anh hiệu quả cần áp dụng phương pháp gì ? trung tâm tiếng anh nào tốt đan phượng

CÓ NÊN DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ LÚC 3 TUỔI KHÔNG? 

Bí kíp nói tiếng anh chuẩn chỉnh

Bí kíp 1: Bạn nên nối âm giữa các từ

Khi nói tiếng Anh, vấn đề đầu tiên mà mọi người hay thắc mắc đó chính làm sao có thể phát âm rõ và đầy đủ hết các âm tiết, đặc biệt là âm cuối – ending sounds mà vẫn mượt mà trong từng câu từ? Và có hay chăng nếu phát âm đầy đủ thì người nước ngoài mới hiểu được?

Vậy bạn nên biết rằng trong giao tiếp hàng ngày, người bản xứ thường sử dụng cách nối âm và giản lược âm giữa các từ khiến cho câu nói của họ trở nên trơn tru và dễ đi vào lòng người.

Quy tắc nối âm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì người bản xứ nói và bạn còn có thể ứng dụng nó cực kì tốt khi giao tiếp.

Ghi nhớ rằng: Để nói tiếng anh chuẩn bạn nên nối phụ âm cuối của từ đầu tiên với từ liền sau nếu từ đó bắt đầu bằng một nguyên âm.

Ví dụ: look at đọc thành /lʊkət/

Bí kíp 2: Luyện cách suy nghĩ bằng tiếng Anh

Tại sao bạn không thể nói chuyện với người bản xứ một cách trôi chảy mà luôn phải dừng lại để suy nghĩ xem nghĩa của câu họ vừa nói là gì để có thể đáp lại? Đó là do bạn thiếu mất phản xạ tiếng Anh.

Hầu hết những người thiếu kĩ năng phản xạ tiếng Anh đều bắt đầu từ nguyên nhân chính là do họ thường nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt trước sau đó họ mới chuyển những câu đó thành những câu tiếng Anh. Việc làm như vậy sẽ rất mất thời gian khi giao tiếp và khiến cho khả năng phản xạ giao tiếp của người đó không thể tiến bộ được.

Tóm lại, để có thể nói tiếng anh chuẩn chỉnh, trôi chảy bạn nên luyện cho mình khả năng tư duy bằng tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu. Dưới đây là một số cách giúp bạn luyện suy bằng tiếng Anh. trung tâm tiếng anh uy tín đan phượng

Học ở trung tâm có lộ trình rõ ràng – sẵn sàng bứt phá

Đa số người mới học tiếng Anh đều gặp trở ngại chung không biết nên bắt đầu từ đâu. Một ưu điểm khi đăng ký học tại trung tâm tiếng Anh Fly là bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp nhất với bản thân, được vạch sẵn các mốc thời gian cụ thể, học trong bao lâu sẽ được số điểm (band score) như mong muốn.

Tràn đầy động lực

Muốn đẩy lùi bệnh lười học? Hãy đến trung tâm tiếng Anh một chuyến xem sao nhé! Nếu tự học ở nhà, bạn sẽ mau chóng bị nản chí, xao nhãng bởi những cám dỗ xung quanh, và công cuộc tự học có thể sẽ đi đến kết cục chẳng ra đâu vào đâu. Nhưng học ở trung tâm thì khác, sẽ sinh ra tâm lý “nghỉ học là phí phạm phần tiền học đã đóng”, nên bạn sẽ có động lực hơn nhiều! tiếng anh trẻ em đan phượng

TRUNG TÂM ANH NGỮ FLY tự tin với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong ngành giáo dục, nắm bắt và hiểu tâm lý theo từng lứa tuổi học viên, và hứa hẹn sẽ tạo hứng khởi cho học viên đối với bộ môn Tiếng Anh. Tự hào là một trong những TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀNG ĐẦU ĐAN PHƯỢNG.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FLY

Địa chỉ: Số 130 Đường Nhuệ Giang Xã Tân Hội Huyện Đan Phượng Thành Phố Hà Nội

Email: Flyenglishschool@gmail.com

Số điện thoại: 032 676 8134

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *